Chinese | English | Vietnamese     
           Introduction
           Programs
            Application
           Tuition Fees
           Contact Us
           apply online
   Trường đại học dược Trung Quốc

Lời giới thiệu (introduction)

  Trường đại học dược Trung Quốc (CPU), được thành lập năm 1936 với tên gọi ban đầu là trường đại học dược quốc gia, là trường đại học dược chuyên sâu về dược đầu tiên ở Trung Quốc và là một trong những trường đại học dược tốt nhất với những ngành học chuyên sâu, đa dạng. Nằm trong “ công trình 211’ ( 100 trường đứng đầu của Trung Quốc), trường đại học dược TQ là trường trọng điểm chính thức liên kết với bộ giáo dục TQ. Theo thống kê mới nhất của bộ giáo dục TQ, ngành dược của trường được đánh giá là đứng đầu trong cả nước và ngành y học cổ truyền đứng hàng thứ 3.

  CPU là trường đại học được bộ giáo dục cho phép tiếp nhận những du học sinh học về ngành dược, là địa chỉ được rất nhiều du học sinh biết đến và đã bắt đầu tuyển mộ du học sinh từ những năm 1950. Đến nay hiện đã có 22,400 học sinh trong đó có khoảng 12,627 học sinh học toàn bộ thời gian tại trường.

  CPU bao gồm 6 trường trực thuộc ( Trường dược, trường dược học cổ truyền, trường khoa học và công nghệ đời sống, trường kinh doanh dược quốc tế, Trường giáo dục chuyển tiếp và trường giáo dục chuyên nghiệp), và có bốn khoa độc lập( Khoa khoa học cơ bản, khoa ngoại ngữ, khoa khoa học xã hội, khoa giáo dục thể chất) và 23 phòng thí nghiệm trọng điểm có quy mô tỉnh và quốc gia.

  CPU cung cấp 20 chương trình đại học, 29 chương trình thạc sĩ, 24 chương trình tiến sĩ, và 23 chương trình sau tiên sĩ. Trong đó có 3 ngành đào tạo trọng điểm : ngành hóa dược,sinh dược, dược tễ và một ngành đào tạo trọng điểm của tỉnh là y học cổ truyền hiện đại TQ và sinh dược. Trường đại học dược TQ được trang bị với những thiết bị tốt và hiện đại về dạy học, nghiên cứu và thể thao. Trong 730 các giáo viên tại trường, có hơn 40% là tiến sĩ và phó tiến sĩ. Thêm vào đó. Trường còn đảm nhận hơn 70 chương trình nghiên cứu trọng điểm được nhà nước tài trợ,và 300 chương trình nghiên cứu được hội nghiên cứu khoa học tự nhiên và hội nghiên cứu về dược tài trợ.

  Trường còn luôn luôn có những hoạt động trao đổi học thuật quốc tế. có chứng chỉ trao đổi học thuật quốc tế với với những thể chế giáo dục cao cấp hơn ở trên 30 quốc gia và khu vực trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Úc, Ý,và Hồng Kông. Không chỉ dừng lại ở đó, trường còn có những mối quan hệ về học thuật với những viện nguyên cứu và trường đai học của hơn 40 quốc gia và khu vực.

 

  
 
Address: Division of International Exchange and Cooperation China Pharmaceutical University #24 Tongjiaxiang, Nanjing
Tel: 86-571-88165968 P.R.China: 210009 Fax: 86-571-88165698
Email: studycnservice@126.com Website: https://cuecc.com