|
Search Schools
 www.studyinlnu.com/webs/index.html Chinese | English | Jpanese | Korean | Russian | itlian | Vietnamese
GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT Học viện Giáo dục Hán ngữ Quốc tế thuộc Đại học Liêu Ninh - Thủ tục đăng ký - Liên hệ - In văn bản
GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT Học viện Giáo dục Hán ngữ Quốc tế thuộc Đại học Liêu Ninh

Trường Đại học Liêu Ninh nằm tại thành phố Thẩm Dương, trung tâm của miền đông bắc Trung Quốc, là một trường đại học tổng hợp có lịch sử hơn 50 năm, với đầy đủ các chuyên ngành gồm: văn học, lịch sử, triết học, kinh tế, luật, ngoại ngữ, nghệ thuật, quản lý v.v…Đây là một trong số những trường đại học thuộc “Dự án 211"của nhà nước Trung Quốc nhằm phát triển 100 trường đại học trọng điểm trên toàn quốc.

Viện Lưu học sinh quốc tế thuộc Đại học Liêu Ninh thành lập năm 1965 với mục tiêu đào tạo, phát triển và bồi dưỡng sinh viên quốc tế. Hàng năm có hàng trăm lưu học sinh từ hơn 20 nước và khu vực trên toàn thế giới đến học tập, nghiên cứu Hán ngữ và văn hóa Trung Hoa tại học viện.

Sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Viện Lưu học sinh quốc tế đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, nghiên cứu đồng thời không ngừng hoàn thiện nội dung, phương pháp đào tạo cùng hệ thống quản lý. Ngoài ra nhà trường còn có một đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, với phẩm chất tốt và trình độ chuyên môn cao.

Năm 2003, khu lầu Giao lưu quốc tế có diện tích 15 nghìn m2 được xây dựng hoàn thành với đầy các phương tiện và thiết bị dạy học hiện đại như: lớp học multimedia, lớp học ngữ âm, lớp học máy tính, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Sinh viên quốc tế được học tập và sinh hoạt ngay trong khu quần thể này. Quy mô đào tạo lưu học sinh nước ngoài được mở rộng theo từng năm. Điều kiện dạy học cho sinh viên nước ngoài không ngừng được cải thiện, hiện đứng hàng đầu trong tỉnh Liêu Ninh nói riêng và trong khu vực đông bắc nói chung.

Lưu học sinh đồng thời có thể kiểm tra trình độ tiếng Hán (HSK) ngay tại nhà trường. Hàng năm,trường tổ chức thi trình độ tiếng Hán "sơ cấp,trung cấp" 3 lần, "cao cấp"1 lần.

Ngày 29 tháng 4 năm 2007, Học viện quyết định đổi tên từ Viện lưu học sinh Quốc tế thành Học viện Giáo dục Hán ngữ Quốc tế.

 

©2005 Copyright Để đăng ký nhập học, xin truy cập vào trang web của nhà trường
Điện thoại : +86-(0)571-88165697   Fax : +86-(0)571-88165698
E-mail :
admissioncn@126.com  
https://cuecc.com