ẠI HỌC CÔNG NGHỆ VŨ HÁN Học phí Chi phí nhà ở CÁC THỦ TỤC NHẬP HỌC HỒ SƠ HỌC SINH BAO GỒM Địa chỉ liên hệ  
Đại Học Công Nghệ Vũ Hán  

Đại Học Công Nghệ Vũ Hán là một trong những trường đại học chủ chốt dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo Dục Trung Qu ốc. Đây là một trong những trường đại học nằm trong dự án quốc gia-211 và là trường duy nhất có chuyên ngành hàng hải. Trường có 8 chuyên ngành chính gồm: Chế tạo máy, khoa học tự nhiên, nhân văn, quản lý, kinh tế, luật, triết học và giáo dục. Hiện tại có khoảng 48.000 sinh viên đang theo học tại trường.

Vào năm 1952, trường đại học bắt đầu tuyển sinh sinh viên quốc tế. Hiện tại trường được phép nhận học sinh nước ngoài trong Chương trình Học Bổng Chính Phủ Trung Qu ốc. Trong đó có chương trình học bổng Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) bằng tiếng Anh của Hội Đồng Học Bổng Trung Qu ốc. Trường có khoảng 200 sinh viên quốc tế đến từ 50 nước theo học vào năm 2005.

Những suất học bổng mà chúng tôi cung cấp là WUT Friendliship Scholarship (Học bổng hữu nghị ) cho sinh viên quốc tế và cho những sinh viên quốc tế xuất sắc có đăng ký học tập tại trường đại học Công nghệ Vũ Hán và học bổng dành cho những sinh viên tự túc đến từ các nước đang phát triển. Những sinh viên đến từ những nước đang phát triển sẽ được giảm 20% học phí. Chúng tôi cũng có những phần thưởng hàng năm cho những sinh viên quốc tế xuất sắc và giới thiệu sinh viên đi làm thêm trong trường để hỗ trợ phần tài chính cho chính bản thân họ.

Thông tin chi tiết có thể xem trên trang mạng của chúng tôi. Sinh viên theo học chương trình cử nhân phải học tiếng Trung trước khi họ bắt đầu học chuyên ngành. Chúng tôi cung cấp cả khoá học tiếng Trung và tiếng Anh cho sinh viên cao học và tiến sỹ .

 
Thầy Li Li, Cô Zhang Ying và cô Song - Phòng đối ngoại Trường Đại học Công Nghệ Vũ Hán Cao Jianshu

Địa chỉ: 205 đường Luoshi , TP.Wuhan, Hubei , P.R.China

Số mã bưu chính: 430070

Điện thoại : +86 15857187587

Thư điện tử : https://cuecc.com

Fax : 86-571-88165698

E-mail :admission@126.com