Chinese | English | Korean | Japanese | French | Vietnamese | Thai
         sự biên
         BẬC HỌC,CHUYÊN NGHÀNH VÀ LOẠI
            HÌNH CHIÊU SINH LƯU HỌC SINH
         CHIÊU SINH
        ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP, SINH HOẠT VÀ NHÀ Ở
         THU PHÍ
         TỐT NGHIỆP
   ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP, SINH HOẠT VÀ NHÀ Ở

 1. Điều kiện học tập
  Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hán đối ngoại, nghiêm túc trong giảng dạy; có nhiều chuyên nghành được lưu học sinh ưa thích; có thư viện với số lượng sách khổng lồ, thiết bị giảng dạy và nghiên cứu hoàn thiện và có trung tâm tin tức có thể lên mạng; đây là những điều kiện tốt phục vụ cho học tập của sinh viên. Nhà trường giảng dạy theo nguyên tắc căn cứ vào tình hình thực tế, thông thường một lớp học sắp xếp 10 người, sinh viên ngoài các môn chuyên nghành còn có thể tham gia các môn học tự chọn như lịch sử , văn hoá , mĩ thuật, thư pháp, võ thuật, âm nhạc và nghê thuật nấu ăn Trung quốc. Nhà trường còn có thể tổ chức cho sinh viên đi thăm quan các trường học, xí nghiệp, nông thôn, các khu phong cảnh tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu chính trị, kinh tế, văn hoá và tập quán của Trung quốc.
  2. Nhà ở
Phòng ở của lưu học sinh có tivi, điện thoại, tủ lạnh, phòng vệ sinh (vòi tắm hoa sen và bồn tắm), điều hoà hai chiều, cổng nối lên mạng và nhà bếp, phòng giặt quần áo dùng chung. Ngoài ra còn có phòng đọc sách, phòng máy vi tính, phòng họp và phòng hoạt động giải trí. Trong phòng có thể xem đựoc các chương trình BBS, NHK...
3. Điều kiện sinh hoạt
  Trong trường có siêu thị, bệnh viện, bưu điện, ngân hàng… Sinh viên có thể đổi ngoại tệ tại ngân hàng Trung quốc tại Trung tâm khu Bắc bội cách nhà trường 15 phút đi bộ, cũng có thể sử dụng thẻ tin dụng quốc tế JCB, VISA. Trung tâm thành phố Trùng Khánh, sân bay quốc tế và bến tàu cách nhà trường khoảng 40 phút đi theo đường cao tốc, giao thông rất thuận tiện.
  1.Click here to down the Application Form;
  2.Click here to down the Physical Examination.
   
Tourism Basketball Team

.